Bắt sóng những xu hướng trang điểm mới nhất trong năm nay

Năm nay, xu hướng make up không có gì thay đổi nhiều, nhưng cũng cần phải nhanh chóng bắt sóng những xu hướng trang điểm mới nhất để nổi bật hơn nữa chứ!

Đánh má hồng hai bên thái dương

Khác với cách đánh má hồng truyền thống, xu hướng trang điểm mới năm nay sẽ là đánh má hồng tán từ gò má lan sang 2 bên thái dương, nhớ là đậm một tí nhé, xuân mà! Không có quá lố đâu trái lại còn tăng thêm nét trẻ trung, đầy sức sống nữa.

Gợi ý cách thực hiện là: Dùng cọ phấn size lớn đánh xéo phấn má từ phía tai vào điểm cao nhất của gò má, sau đó đánh thêm một chút ở phần thái dương. Cách đánh má hồng này giúp cho gương mặt thon gọn và có sức sống hơn hẳn.

Đánh má hồng hai bên thái dương

Son môi màu đậm

Làm môi đậm, bóng chính là một trong những xu hướng makeup mới nhất bạn nên lưu ý. Điều này sẽ tạo nên sự sang trọng, quý phái và đầy quyến rũ trên gương mặt của bạn. Những tông màu gợi ý cho bạn chính là: đỏ ruby, đỏ thuần, đỏ gạch, cam sáng, hồng tím, nude thiên tím…

Cách thực hiện:

Bạn nên kẻ viền trước và tô trọn vẹn để màu son có thể lên màu chuẩn nhất. Nhưng nên nhớ là hãy tẩy tế bào chết cho môi và dưỡng trước khi đánh son vì màu son đậm thường dễ tố cáo tình trạng khô tróc nứt nẻ trên môi của bạn đấy!

Son môi đậm đầy quyến rũ

Chân mày tự nhiên

Một trong những xu hướng trang điểm mới nhất chính là hãy để lông mày tự nhiên, đừng nên biến tấu chúng thành nhiều dạng khác nhau! Với xu hướng này, bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian để vẽ vời đường cong và độ đậm của đôi chân mày. Một cặp lông mày không quá mỏng, không quá đậm là bí quyết để có vẻ đẹp tự nhiên mà vẫn ấn tượng.

Chân mày tự nhiên vẫn ấn tượng

Để có chân mày tự nhiên, bạn cần làm gì? Không cần làm gì cả, cứ để chúng mọc theo ý. Và nhiệm vụ của bạn là cạo bớt phần rìa để lông mày trông gọn gàng nhưng không quá sắc nét. Và khi makeup bạn hãy dùng cọ để lấy phấn rồi vẽ theo chiều đi lên của chân mày, rồi dùng cọ xoắn chải các sợi chân mày từ đầu đến đuôi chân mày để bột phấn đều màu hơn.

Bạn thấy xu hướng trang điểm mới nhất như thế nào? Phải nói là đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian cho việc làm đẹp. Nắm được bí quyết make up rồi, vậy thì hãy lên tay điểm tô cho gương mặt thêm xinh xắn hơn qua những thông tin chia sẻ trên để tự tin xuống phố nào!