Đẹp hơn với những xu hướng trang điểm mùa thu 2017

Xu hướng trang điểm mùa thu 2017 sẽ dễ dàng mang đến cho các bạn nữ một vẻ đẹp long lanh, đầy sức sống hiện diện trên gương mặt. Cùng tham khảo qua nhé!

Trang điểm thật tự nhiên

Xu hướng trang điểm mùa thu sẽ là trong suốt, nghĩa là trang điểm như không trang điểm vậy. Cách này làm tôn lên những đường nét xinh xắn và trông bớt nhạt nhạt, có sức sống hơn mà vẫn giữ được nét mềm mại, được nhiều hot girl áp dụng hàng ngày. Thực hiện như sau: thoa một lớp nền mỏng nhưng thật mịn màng, lông mày được tạo khuôn bằng màu nâu nhạt, mắt không kẻ eyeliner mà chỉ chuốt mascara thật nhẹ, cùng với đôi môi ửng hồng tự nhiên.

Cách trang điểm trong suốt là xu hướng của năm 2017

Lông mày ngang và dày

Xu hướng trang điểm mùa thu cũng đánh dấu sợ trở lại của lông mày đậm và ngang, tạo cho các bạn nữ trông thật mạnh mẽ, sắc sảo nhưng không làm mất nhiều thời gian để make up. Bạn chỉ cần vẽ viền eyeliner thật sát và mỏng, chuốt mascara nhẹ, lông mày cạo những phần rậm rạp và mọc lệch đường ngang thôi.

Tông cam

Gam màu cam nóng này rất lý tưởng để gương mặt trông rạng rỡ, ấm áp hơn. Màu cam giúp các hot girl trông trẻ trung, năng động hơn và nhất là phù hợp với mọi loại da. Tùy theo sở thích và gương mặt mà bạn chọn màu cam đậm hay cam nhạt.

Tông cam giúp rạng rỡ, ấm áp hơn

Mắt nhũ sáng

Đôi mắt vốn thể hiện rõ nét thần sắc của bạn nên điểm này bạn phải chú trọng nhất khi trang điểm. Chọn màu mắc nhũ sáng là bí quyết giúp mắt trông to tròn, long lanh hơn, và đặc biệt là gương mặt được thổi vẻ tươi sáng, rạng rỡ. Cách thực hiện là: viền một lớp nhũ sáng sát mí mắt dưới, ở khóe mắt là xong. Cách này sẽ giúp đôi mắt bạn long lanh và có chút gì đó ngây thơ, đáng yêu và trong sáng nữa!

Nhũ mắt sáng giúp đôi mắt to và long lanh hơn

Má ửng hồng

Xu hướng trang điểm mùa thu 2017 vốn không lỏe loẹt nên với phần má, bạn chỉ nên đánh nhẹ đủ để bầu má ửng hồng sẽ mang lại vẻ ngoài hấp dẫn hơn hẳn. Nên nhớ màu má và môi phải luôn hòa hợp với nhau, tránh tình trạng má màu cam còn môi lại hồng chói lọi, như thế sẽ mất đi sự tự nhiên cho việc make up.

Phong cách trang điểm 2017 vẫn giữa nguyên bản chất là tự nhiên, trong suốt. Do đó, dù mùa nào bạn cũng nên make up thật nhẹ nhàng để vừa hợp xu thế, vừa toát được vẻ duyên dáng đáng yêu và trẻ trung tự nhiên. Bài chia sẻ xu hướng trang điểm mùa thu hẳn đã cung cấp đến bạn một vài kiến thức cần thiết cho việc làm đẹp rồi phải không?

Có thắc mắc comment dưới đây