Tìm hiểu xu hướng trang điểm lông mày năm 2017 độc đáo

Lông mày nhỏ, cong, mỏng năm nay đã lỗi thời rồi! Năm 2017, xu hướng trang điểm lông mày ngang sẽ lên ngôi, sao Việt và các bạn trẻ đang hưởng ứng rần rần đấy!

Dù không mang nét sắc xảo, uyển chuyển như những dạng lông may cong, mỏng và bảng nhỏ nhưng lông mày ngang mang đậm nét cá tính, khiến các cô gái sở hữu nét đẹp tự nhiên, trẻ trung và hài hòa. Hơn nữa xu hướng trang điểm lông mày ngang còn giúp bạn dễ dàng kết hợp được với nhiều kiểu trang điểm khác nhau.

Xu hướng trang điểm lông mày được các sao ưa chuộng hiện nay

Xu hướng trang điểm lông mày thích hợp với những khuôn mặt nào?

Khuôn mặt dài: Nếu bạn sở hữu gương mặt trán nhỏ và thon dài, lông mày ngang sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở nên sắc nét, cuốn hút hơn bằng cách rút ngắn” chiều dài của gương mặt và tăng thêm chiều dài cho đôi mắt.

Cách vẽ chân mày ngang với khuôn mặt dài: Tỉa lông mày theo dáng thẳng, đảm bảo phải cân xứng hai bên. Lưu ý là nên kẻ cạnh đáy và phần đuôi của lông mày mỏng và nhạt hơn. Để có dáng lông mày thẳng và mượt mà thì bạn nên kẻ chân mày từ mũi đến mang tai.

Lông mày ngang phù hợp với gương mặt dài

Khuôn mặt tròn: Không chỉ lông mày cánh cung hay lá liễu chỉ thích hợp cho gương mặt tròn mà xu hướng trang điểm lông mày ngang cũng không làm giảm đi sự xinh xắn, bầu bĩnh cho gương mặt của bạn. Tuy nhiên, lông mày ngang thường sẽ tạo cảm giác cho khuôn mặt ngắn đi.

Vì thế bạn cần khéo một chút khi áp dụng loại chân mày này bằng cách: tạo dáng lông mày hơi cong một chút hơn so với bình thường và khi tô chân mày thì nên tô bằng loại cọ nhỏ, có gam màu sáng hơn màu tóc từ 1-2 tone.

Không nên vẽ lông mày đen đậm quá

Một số lưu ý khác :

• Tránh vẽ chân mày ngang quá đậm, vì nó sẽ khiến cho gương mặt của bạn thiếu tự nhiên bởi sự thô cứng
• Nên kẻ hơi cong theo đường bầu mắt 1 chút để tạo sự hài hòa
• Nên vẽ lông mày vừa dài đến hết đuôi mắt và không nên vẽ dài hơn đuôi mắt sẽ gây cảm giác ủ rủ cho khuôn mặt.
• Nếu bạn chưa quen cách vẽ, hãy nhờ đến sự hỗ trợ của mua các dụng cụ tạo khuôn chân mày có sẵn và bạn chỉ cần tô đúng theo khung có sẵn là được chân mày đẹp như

Nếu bạn chọn cách làm đẹp cho phần mắt bằng xu hướng trang điểm lông mày hãy lưu ý những điều trên để tạo cho mình một đôi lông mày thật tự nhiên , thật cá tính phù hợp với từng dạng gương mặt, nhưng vẫn không kém phần quyến rũ, sang trọng. Chúc bạn thành công!

Có thắc mắc comment dưới đây