Tổng hợp nhanh 7 xu hướng trang điểm cho mùa đông năm nay

Trang điểm mùa đông đòi hỏi phải tôn lên nét quyến rũ pha chút gì đó cổ điển, nồng ấm. Để tạo được điều này, hãy xem qua 7 xu hướng trang điểm cho mùa đông năm nay

Lông mày tự nhiên

Bạn chỉ cần tỉa những lông mày mọc lệch hàng, và rồi chuốc một chút phấn nâu nhạt hoặc chì kẻ mày, thế là xong. Tuy đơn giản vậy nhưng đó lại là xu hướng trang điểm mùa đông với phong cách lông mày ngang và dày.

Lông mày ngang và dày

Hạn chế thoa phấn hồng

Nếu bạn đã make up lên làn da một lớp nền trên da thật kỹ càng và che đi các khiếm khuyết hoàn hảo rồi thì không cần đến má hồng cũng được. Không làm bạn thiếu sức sống đâu bởi điều này được các siêu mẫu quốc tế chứng minh rồi qua các sàn diễn Alexander Wang, D&G hay Balmain.

Son môi lì

Nếu son bóng tạo nên sự trẻ trung, tươi tắn thì son lì sẽ tạo nên nét đẹp cổ điển cho đôi môi của bạn. Chẳng hạn như son môi lì màu rượu vang hay những màu sắc đậm được coi là không bao giờ lỗi mốt. Hơn nữa, điểm cộng cho dòng son lì chính là giữ lâu vẻ đẹp đằm thắm mà sắc sảo suốt cả ngày ở mọi hoàn cảnh dù tới công sở hay tham dự các bữa tiệc. Đây là 1 trong 7 xu hướng trang điểm cho mùa đông bạn cần chú ý.

Son lì tạo nét cổ điển cho đôi môi

Kẻ viền mắt mảnh

Đôi mắt mãi là điểm nhấn quan trọng trên gương mặt. Xu hướng trang điểm thu đông sẽ đánh dấu cho sự trở lại của kiểu kẻ viền mắt mảnh. Cách trang điểm này tạo nên phong cách nhẹ nhàng, cá tính, thanh tao rất phù hợp với mong muốn của các quý cô công sở.

Màu mắt nổi

Màu mắt nổi với những gam nóng đầy cá tính sẽ xóa tan cái lạnh của mùa đông. Những tông mau gợi ý cho bạn là: màu nhũ, vàng, bạc, đỏ tối, tím hay xanh ngọc. Nhưng nhớ một điều là không nên thoa son đậm khi đi cùng với màu mắt đã quá đậm.

Màu mắt nổi xua tan cái lạnh mùa đông

Phong cách phấn mắt lem

Trong 7 xu hướng trang điểm cho mùa đông, phong cách phấn mắt lem đáng quan tâm nhất. Vì sao? Nó sẽ giúp bạn tạo nên một sức sống độc đáo cho đôi mắt. Chắc chắn không ai tránh khỏi sự ấn tượng và sáng tạo cho cách make up mắt này. Nếu bạn đi làm, có thể biến tấu mắt lem thành màu phấn khói đằm thắm mà cá tính.

Lông mi cuốn hút

Vào mùa đông, đôi mi cong vút và đen tuyền dày dặn sẽ thổi hồn cho đôi mắt của bạn trở nên sâu và hút hồn hơn nếu kết hợp với mắt khói và kẻ mắt mèo cổ điển. Các chuyên gia sắc đẹp khuyến khích bạn nên dùng đến những đôi lông mi giả trong việc trang điểm cho mùa đông này đấy!

Lông mi cong vút tạo nên nét quyến rũ khó tả

Áp dụng những điều chia sẻ về 7 xu hướng trang điểm cho mùa đông trên, chắn chắn bạn sẽ có một khuôn mặt đầy lôi cuốn, quyến rũ và ấn tượng mỗi khi xuất hiện. Chính cái giá lạnh của mùa đông sẽ làm tôn nên nét đẹp huyền bí của bạn.